Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - bài viết Hỗ trợ bán hàng: 04.66 524 318 | 0944 598 169

Hỗ trợ sử dụng

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH GỒM CÓ:

A. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

B. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG.

C. HÌNH THỨC THANH TOÁN

D. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

E. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN.

CỤ THỂ NHƯ SAU:

-------------------------------------------------

A. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Cách 1: Để mua hàng, quý khách có thể đến trực tiếp đến trụ sở văn phòng của công ty TNHH Kỹ Thuật Lasan để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng

Cách 2: Gọi điện thoại đến văn phòng công ty TNHH Kỹ Thuật Lasan (024-66.524.318) hoặc số điện thoại phòng kinh doanh 0944.598.169 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để được tư vấn và đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 3: Tìm hiểu sản phẩm và mua hàng trên website dieuhoaxanh.vn:

Bạn có thể truy cập website http://dieuhoaxanh.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua. Sau đó bạn liên hệ đến số điện thoại văn phòng, phòng kinh doanh để được tư vấn mua hàng.

-------------------------------------------------

 

B. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1 – Giao hàng và kiểm tra hàng:

 • Đối với những đơn hàng có giá trị lớn, tùy vào điều khoản trong hợp đồng kinh tế sẽ có nhân viên kỹ thuật đến giao hàng và test hàng, có phiếu giao nhận của công ty.
 • Đối với những đơn hàng có giá trị nhỏ, tùy vào điều khoản trong hợp đồng kinh tế, công ty sẽ giao hàng qua chuyển phát nhanh hoặc một đơn vị vận chuyển.
 • Giấy tờ kèm theo khi giao hàng: bản sao CO, CQ (nếu quý khách hàng yêu cầu), Hóa đơn GTGT, Phiếu bảo hành, biên bản bàn giao hàng hóa.

2 – Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

 • Đối với từng đơn hàng cụ thể và nơi vận chuyển thì chi phí vận chuyển theo sự thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty vận tải có ký hợp đồng vận chuyển với công ty chúng tôi. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền 1 sản phẩm khác (không tính thêm bất kỳ chi phí nào) hoặc đền bù theo điều khoản trong hợp đồng kinh tế.

3 – Các trường hợp khác:

 • Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với công ty. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của công ty bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận trên phiếu xuất hàng của công ty.

-------------------------------------------------

C. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng:

 • Đối với đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 20.000.000 VNĐ (hai mươi triệu đồng) quý khách hàng thanh toán qua Tài khoản Ngân hàng của Công ty hoặc thanh toán trực tiếp cho Nhân viên giao hàng. (Có phiếu thu đóng dấu của công ty).
 • Đối với đơn hàng có giá trị lớn hơn 20.000.000 (hai mươi triệu đồng) quý khách hàng thanh toán 50% tổng số tiền qua Tài khoản Ngân hàng sau khi đặt hàng và thanh toán 50% còn lại khi đã nhận hàng. (Không quá 7 ngày sau khi nhận hàng)
 • Đối với đơn hàng cung cấp theo hợp đồng thì hình thức thanh toán thực hiện theo hợp đồng ký kết giữa hai bên.
 • THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
 • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LASAN
 • Địa chỉ: Số 16, ngõ 139 Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

-------------------------------------------------

D. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

1. Phạm vi áp dụng

 • Đối tượng áp dụng: Áp dụng với tất cả các sản phẩm mà công ty kinh doanh.
 • Thời gian áp dụng: 01/09/2019

2. Quy định Đổi Trả:

Tình trạng sản phẩm khi đổi Thời gian áp dụng Đổi – Trả Phí đổi/trả hàng
Sản phẩm BỊ LỖI
(do nhà sản xuất)
Ngay khi kiểm tra hàng trước khi nhận hàng – Miễn phí

3. Quy định Hoàn tiền:

 • Quy định này thực hiện theo đúng điều khoản được ghi rõ trong hợp đồng kinh tế đã được ký và đóng dấu bởi 2 bên.

4. Chính sách bảo hành:

Thực hiện theo đúng những điều khoản được in trên Phiếu bảo hành của nhà sản xuất và của hợp đồng mua bán được ký giữa 2 bên.

-------------------------------------------------

E. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LASAN xác nhận rằng tất cả những thông tin do bạn cung cấp trong quá trình giao dịch với LASAN đều phải được xử lý và bảo mật tối đa. Do đó, LASAN sẽ tuân theo Chính sách bảo mật này để hoàn thành trách nhiệm của mình.

I.  MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website http://dieuhoaxanh.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Lasan không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi sử dụng những thông tin này để giúp đánh giá mức độ quan tâm của khách hàng, nhằm phát triển và cải thiện website của LASAN trở nên hữu ích và hấp dẫn khách hàng hơn.

Liên quan đến các hoạt động kinh doanh chính của LASAN, LASAN sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cho từng mục đích cụ thể và phù hợp với quy định của pháp luật. Khi yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin, LASAN sẽ trình bày rõ mục đích sử dụng để được sự đồng ý của khách hàng.

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN:

 1. LASAN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Thông tin trong chính sách này được hiểu là các thông tin bao gồm thông tin về cá nhân, tổ chức như thông tin về tên, số điện thoại, địa chỉ, email,… và một số các biểu tượng đặc trưng của riêng cá nhân/tổ chức đó.
 2. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
 3. Nội dung của Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website của LASAN, LASAN không chịu trách nhiệm về các website liên kết, trang web quảng cáo được đặt tại website và các giao dịch phát sinh trực tiếp giữa Người Bán và Người Mua bên ngoài website

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

LASAN sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

IV. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LASAN

Địa chỉ: Số 16, ngõ 139 Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0466 524 318

IV. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website http://dieuhoaxanh.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

V. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LASAN xác nhận rằng tất cả những thông tin do bạn cung cấp trong quá trình giao dịch đều phải được xử lý và bảo mật tối đa. Do đó, Ban quản lý website thegioithuyluc.com.vn sẽ tuân theo Chính sách bảo mật này để hoàn thành trách nhiệm của mình.

Liên quan đến các hoạt động kinh doanh chính của LASAN, chúng tôi sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cho từng mục đích cụ thể và phù hợp với quy định của pháp luật. Khi yêu cầu Thành viên cung cấp thông tin, LASAN sẽ trình bày rõ mục đích sử dụng để được sự đồng ý của Thành viên.

LASAN sẽ không cung cấp thông tin cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của Thành viên, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt sau:

+ Các trường hợp cung cấp thông tin theo yêu cầu của pháp luật hoặc cơ quan có thẩm quyền;

 Để bảo vệ người tiêu dùng, thông tin liên quan đến Thành viên phải được cung cấp chính xác, đầy đủ; nội dung giao dịch; nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa; và thông tin cần thiết khác.

Mọi thắc mắc, khiếu nại, cần giải đáp về chính sách bảo mật khách hàng của LASAN, có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT LASAN

Địa chỉ: Số 16, ngõ 139 Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0466 524 318