Bạn đang xem: Trang chủ » Tư vấn - Hỏi đáp Hỗ trợ bán hàng: 04.66 524 318 | 0944 598 169

Điều hòa multi là gì?

Tôi đang quan tâm đến loại điều hòa multi. Bạn có thể giải thích cụ thể hơn cho mình được không? Điều hòa multi khác điều hòa cục bộ và điều hòa trung tâm như thế nào? Thanks.

Hỏi bởi: Phan Hải Yến
Trả lời ngày 27-03-2014

   Điều hòa multi là điều hòa mà 1 dàn nóng (outdoor) có thể kết nối được với 2-3-4 dàn lạnh (indoor), . Đây là dòng sản phẩm mà các hãng lớn như Daikin, Mitsubishi, Fujitsu-General... sản xuất ra với mục đích để lắp đặt cho các căn hộ chung cư, nhằm giảm thiểu không gian cho phần cục nóng điều hòa của căn hộ.

   Bây giờ với các căn hộ 2, 3, 4 phòng thì ta chỉ cần 1 cục nóng để điều hòa cho cả căn hộ thay cho việc phải lắp 2,3 hoặc 4 cục nóng như trước kia. Việc này rất hữu ích vì ban công giờ có nhiều không gian hơn cho những thứ khác.

   Một điều nữa là hầu hết các sản phẩm điều hòa giờ đây đã sử dụng máy nén inverter nên bài toán tiết kiệm điện đã được giải quyết rất hữu ích. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này qua đường dẫn http://dieuhoaxanh.com/tu-van-hoi-dap/12/dieu-hoa-bien-tan-hay-dieu-hoa-inverter-la-gi.html 

   Điều hòa multi được hãng DAIKIN của Nhật Bản phát triển đầu tiên năm 1969, và ngày càng hoàn thiện về công nghệ và giờ, họ đã trở thành hãng điều hòa có sức mạnh công nghệ mạnh nhất nhì trên thế giới. Muộn hơn so với DAIKIN các hãng sản xuất điều hòa còn lại như Panasonic, General Fujitsu, Mitsubishi,… cũng đã nắm bắt được công nghệ và có những thành tựu riêng của họ.

Bạn có những băn khoăn, thắc mắc về điều hòa? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi.

  • Họ tên
    Email
    Số điện thoại
  • Tiêu đề
  • Nội dung
  • Mã xác nhận:


    Gõ lại chính xác các chữ cái trên: